Giới thiệu

Vinpot là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cao cấp phục vụ cho việc trang trí nhà cửa và sân vườn.

Các sản phẩm chính của vinpot gồm:

Chậu cây khảm trai

 

Chậu cây khảm trai là sản phẩm thủ công mỹ nghệ xuất khẩu của Việt Nam. Cốt chậu được đúc thủ công bằng Composite, bề mặt được dán thủ công hoàn toàn bằng vỏ trai, vỏ bào ngư.Sản phẩm Chậu cây khảm trai được xuất khẩu đi rất nhiều quốc gia như: Anh, Pháp, Mỹ, Bỉ, Hà Lan, Dubai, Ấn Độ, Trung Quốc ….

Đài phun nước Composite ESTERAS

Esteras là thương hiệu cung cấp đài phun nước Composite và cao cấp chậu cây composite nổi tiếng tại Đức . Tất cả các sản phẩm của Esteras đều có điểm chung là được tạo ra từ 100% từ bàn tay lành nghể của các thợ thủ công với niềm đam mê nghề sâu sắc.

Chậu trồng cây Composite tự dưỡng

– Chậu cây tự dưỡng cung cấp nước và dinh dưỡng cho cây, tạo độ ẩm cho đất theo cơ chế thẩm thấu ngược tương tự như mạch nước ngầm. Mỗi Lần tưới nước có thể cung cấp đủ nước từ 10 đến 30 ngày.
– Cây trồng sẽ chủ động lấy nước theo nhu cầu của cây, hạn chế việc tưới nước quá nhiều hoặc quá ít, giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc cây hoặc bạn không có nhiều kiến thức chăm sóc cây nhưng vẫn có được một chậu cây như ý.
– Khi sử dụng chậu cây tự dưỡng bạn hoàn toàn có thể tự theo dõi mực nước hiện có trong chậu và chủ động đổ thêm nước, nhờ sự di chuyển của tim đỏ (ở mức min: không có nước trong hộc, ở mức max: nước đã đầy hộc).

——————— ★ ———————

Vinpot.com – Bán buôn và bán lẻ chậu cây và đồ trang trí sân vườn cao cấp

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Mr Lee
Số điện thoại: 0949 886 554
Website: https://vinpot.com

Summary
Vinpot.com
User Rating
5 based on 7 votes
Service Type
Vinpot.com
Provider Name
Vinpot,
km52 phường An Định,Hải Dương,HD-100000,
Telephone No.0949 886 554
Area
Toàn quốc Việt Nam
Description
Vinpot là địa chỉ chuyên cung cấp sỉ và lẻ các sản phẩm cao cấp phục vụ cho việc trang trí nhà cửa và sân vườn.